Hướng dẫn các bài tập nhỏ bắp tay cho nữ đơn giản tại nhà

(GMT+7) - View : 130

Mỡ thừa dưới bắp tay thường khiến bạn cảm thấy tự ti vì thân hình không được thon gọn như ý. Vậy có những bài tập nhỏ bắp tay cho nữ đơn giản tại nhà như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của tilebongda.net để biết thêm chi tiết nhé!

Bài tập nhún tay trên sàn

Một trong các bài tập nhỏ bắp tay được nhiều bạn nữ áp dụng chính là nhún tay trên sàn nhà. Bài tập này khá đơn giản nhưng nó đem lại hiệu quả vô cùng tốt, đặc biệt chúng lại tương đối dễ tập. Cách thực hiện bài tập bắp tay này như sau:

Đầu tiên bạn thực hiện tư thế ngồi trên sàn nhà, hai chân sẽ co lại sau đó khép lại một cách từ từ. Hai tay từ từ dịch chuyển ra phía sau là chống lên sàn nhà với khoảng cách rộng bằng vai, mũi bàn tay cần trong tư thế hướng vào phía cơ thể. Khi thực hiện, chúng ta sẽ dùng cơ bắp tay để nâng phần hông lên trên mặt đấy, cánh tay thẳng. Giữ tư thế này trong tầm một giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập này hàng ngày chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc.

Bài tập nhỏ bắp tay bằng động tác cái kéo

Đây là một bài tập bắp tay khá đơn giản và giúp ích cho sức khỏe tim mạch. Để thực hiện bài tập này thì bạn cần phải thực hiện tư thế thẳng người Đây cũng là một bài tập tim mạch rất tốt cho sức khỏe và tác động mạnh đến lớp mỡ ở vùng bắp tay. Để thực hiện bài tập này, bạn đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay sẽ thực hiện dang ngang. Tiếp đó, bạn đưa hai tay từ từ về phía trước và thực hiện lặp lại động tác này nhiều lần sẽ giúp cho cơ bắp tay được tập luyện với cường độ cao giảm mỡ được hiệu quả nhất.

Bài tập gập tay sau đầu

Bài tập gập tay sau đầu

Bài tập gập tay sau đầu khá đơn giản nhưng giúp kéo căng phần cơ tay một cách hiệu quả, từ đó giúp bạn nữ có được một cánh tay thon gọn hơn. Gập tay sau đầu là một trong số các bài tập đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.

Các bước thực hiện bài tập này như sau:

Đầu tiên thực hiện tư thế đứng thẳng người, hai chân sẽ để rộng bằng vao và và ép sát vào tai, hai bàn tay thực hiện từ từ nắm lại với nahu. Gập khuỷu tay xuống sau cho phần tay nắm lấy sau gáy một cách hiệu quả nhất. Chú ý lúc này phần bắp tay cần thực hiện giữ nguyên không chuyển động. Bạn sẽ cảm nhận được phần cơ bắp tay được kéo căng. Thực hiện động tác này nhiều lần sẽ giúp bạn có thể tập luyện được hiệu quả nhất.

Bài tập nhỏ bắp tay bằng động tác vỗ tay hai chiều

Đây là một bài tập bắp tay tại nhà đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Để thực hiện bài tập này, chúng ta sẽ phải thực hiện đứng ở tư thế chuẩn bị, hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay từ từ đưa thẳng về phía trước ngực, vỗ bàn tay vào nhau sau đó xoay thẳng bàn tay ra phía sau, tiếp tục vỗ và lặp lại động tác vỗ tay này một cách từ từ và nhiều lần..

Bài tập Plank nghiêng

Plank là một bài tập giúp nhỏ bắp tay và giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Ở đây, chúng ta sẽ áp dụng đối với Plank nghiêng một bên. Bạn để thân hình ở tư thế Plank cao rồi từ từ nghiêng sang một bên 1 tay và 1 cạnh của bàn chân, tay còn lại giơ thẳng lên cao vuông góc với trần nhà. Chú ý là tay làm trụ cũng cần phải được giữ thẳng. Quay lại tư thế ban đầu rồi lặp lại 10 lần với tư thế kia.

Xem thêm: Nên ăn gì sau khi tập Gym để phục hồi cơ bắp tốt nhất?

Xem thêm: Top 7 bài tập cẳng tay tốt nhất cho nam giới

Xem thêm: Bật mí 5 bài tập giảm bắp tay hiệu quả trong vòng 1 tuần

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu bài tập nhỏ bắp tay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá