Lắc vòng có to mông không? Bí quyết tập luyện lắc vòng

(GMT+7) - View : 122

Lắc vòng là một bộ môn tập luyện thể hình được chị em vô cùng yêu thích. Vậy lắc vòng có to mông không? Cách lắc vòng giúp tăng kích thước vòng 3 như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của tilebongda.net.

Lắc vòng có to mông không?

Theo các HLV thể dục thì bài tập lắc vòng sẽ giúp cho các cơ vùng bụng và eo được săn chắc và gọn hơn. Nhưng trong quá trình tập luyện, thì người tập sẽ năng cao cường độ và mức tập lên cao hơn. Như vậy khi tập luyện lắc vòng nó sẽ tác động không nhỏ đến vùng ngực hoặc xuống vùng mông, đùi. Nhờ vậy mà mỡ thừa ở các khu vực này được giảm một cách tối đa,

Do đó với câu hỏi “lắc vòng có to mông không” thì chắc chắn câu trả lời sẽ là có. Nếu bạn thực hiện bài tập lắc vòng đều đặn và thường xuyên từ 10 – 15 phút sẽ giúp cho cơ mông được tập luyện một cách săn chắc và nảy nở hơn. Tuy nhiên bạn cần phải lên lịch tập luyện một cách thường xuyên nhé.

Lắc vòng có to mông không?

Cách lắc vòng giúp to mông hiệu quả

Lắc vòng thường có tác dụng tăng kích thước vòng 3 đã được các chuyên gia, HLV thể dục nhận định hoàn toàn chuẩn xác. Tuy nhiên, để phát huy được tác dụng của lắc vòng thì bạn cần phải thực hiện lắc vòng sao cho đúng kỹ thuật. Cụ thể sau đây là cách lắc vòng có to mông hay không được thực hiện như sau:

– Trước tiên, bạn cần phải thực hiện các động tác trên cơ thể bằng việc xoay người, vặn mình, xoay khớp cổ tay, cổ chân,… để làm nóng cơ thể.

– Sau đó, bạn sẽ thực hiện lắc vòng eo một cách phù hợp với bản thân lên sàn nhà và ở vị trí trước mặt.

– Bạn bắt đầu bước 2 chân vào trong vòng và dùng tay để thực hiện nhắc vòng lên cao bằng eo

– Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, người thực hiện thả lòng hai chân rộng bằng vai.

– Dùng lực ở tay xoay vòng lắc theo chiều kim đồng hồ và chi chuyển dần đần vòng xuống dưới hông và sử dụng cơ hông để có thể thực hiện đẩy và lắc vòng đều ra xung quanh một cách hiệu quả.

– Khi vòng lắc xoay đều với tốc độ ổn định thì bạn sẽ thực hiện xoay vòng về lại vị trí hông và sử dụng cơ hông để đẩy vòng lắc đều xung quanh.

– Tiếp tục lắc vòng cho đến khi rơi xuống và thực hiện nhặt vòng lên để thực hiện lại một cách bình tĩnh.

– Thực hiện bài tập lắc vòng tăng kích thước vòng 3 nên tập đều đặn ngày từ 15 -30 phút sẽ đem đến cho bạn một hiệu quả quả vô cùng bất ngờ.

Kinh nghiệm lắc vòng để mông to đẫy đà

Để lắc vòng giúp tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả thì bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

–Nên duy trì lịch lắc vòng ổn định khoảng 3-4 buổi/tuần và mỗi lần thực hiện nên lắc vòng trong khoảng thời gian từ 15-20 phút.

– Bạn nên chọn cho mình một kích thước và trọng lượng vòng vừa vặn với thể lực của mình, điều này sẽ giúp cho bạn có thể nâng cao được chất lượng tập luyện một cách hiệu quả nhất.

– Điều cực kỳ quan trọng là bạn cần phải thực hiện các bài tập khởi động 5 đến 10 phút để khởi động làm nóng toàn bộ cơ thể.

– Không nên lắc vòng những lúc bạn quá đói hoặc quá no. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

– Để phát triển vòng 3 nhanh chóng thì bạn nên kết hợp với các bài tập cơ mông khác.

– Không nên uống nhiều nước trước khi lắc vòng tránh bị xóc bụng. Nhưng cần đảm bảo cơ thể uống đầy đủ nước mỗi ngày, tối thiểu 2 lít/ngày.

xem thêm: Lắc vòng có giảm mỡ bụng không? Một số lưu ý khi thực hiện

Xem thêm: Lắc vòng có tác dụng gì đối với sức khỏe và vóc dáng?

Xem thêm: Giải đáp: Tập lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Lắc vòng có to mông không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá