Đội hình Dortmund FO4 | Xây dựng team color Dortmund FIFA Online 4

(GMT+7) - View : 163

Đội hình Dortmund FO4 leo rank mạnh mẽ, build team color Dortmund trong tựa game FIFA Online 4 là nội dung chúng tôi mang đến cho bạn qua bài viết này tại mục blog bóng đá.

Dortmund là một đội bóng mạnh tại BundesLiga – VĐQG Đức là đội bóng mạnh mẽ với nhiều thành công trong nước cũng như đấu trường Cup C1 theo thống kê bong da so, do đó cũng dễ hiểu khi Brussia Dortmund có nhiều cầu thủ xịn, nhiều người hâm mộ đội bóng vàng – đen muốn xây dựng team color Dortmund leo rank.

Team color Dortmund buff Đánh đầu +1 cho hàng hậu vệ và Chuyền ngắn +1 cho hàng tiền vệ, Bài viết này chúng tôi khuyên bạn sử dụng sơ đồ 4231 hoặc 42211 cho đội hình Dortmund trong FIFA Online 4 tất nhiên chúng tôi sẽ tạm loại bỏ các mùa ICON, TS, TY vì xịn những giá quá cao.

Đội hình Dortmund FO4

Xây đựng đội hình Dortmund FO4 mạnh mẽ

Vị trí thủ môn Dortmund FO4 GK: Gregor Kobel 21

Thủ môn sở hữu chiều cao 1m95 mức lương 7 cùng ovr gốc 76 với 2 chỉ số ẩn TM ném xa, Thủ môn quét chắc chắn là con hàng bạn không thể bỏ qua để cân lương trong team Dortmund FO4.

Nếu không quá quan tâm cân lương thì Jens Lehmann TC có chất lượng tốt hơn với mức lương 13 chỉ số 86 cùng bộ 3 chỉ số ấn tượng.

Vị trí hậu vệ cánh đội hình Dortmund FO4 LB-RB: Schmelzer TC – Hakimi GR

2 cầu thủ vị trí hậu vệ cánh sở hữu sự tương đồng về chỉ số tốc độ, thể hình, thể lực cùng mức lương dễ chịu là sự lựa chọn hợp lý nhất tuy cánh trái không quá nhanh nhưng bù lại có thể hình trên 1m8 không ngại tranh chấp.

Bên cạnh 2 cầu thủ này thì Thomas Meunier TB cũng là lựa chọn không hề tệ với thể lực vượt trội.

Vị trí cặp trung vệ đội hình Dortmund FO4 LCB-RCB: Mats Hummels BTB – Niklas Süle BTB

Mats Hummels tuy có phần hơi chậm chạp nhưng luôn là mẫu CB thông minh, là hệ cầu thủ không ngại va chạm của các tựa game FIFA và lựa chọn ưu tiên của team Bayern hoặc Dortmund.

Niklas Süle BTB với ưu điểm chạy khá nhanh , lấy bóng trong chân cầu thủ đối phương ổn áp cùng thể hình khủng bố sẽ khiến bạn yên tâm phần nào khi build team Dortmund.

Manuel Akanji được lựa chọn dự bị cầu thủ trẻ chất lượng đầy tiềm năng.

Xây dựng đội hình Dortmund FO4
Xây dựng đội hình Dortmund FO4

Vị trí tiền vệ trung tâm Dortmund FO4 CM hoặc CDM: Axel Witsel EBS – İlkay Gündoğan BTB (Jude Bellingham SPL, Emre Can MC)

Vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự của team Dortmund FO4 có khá nhiều con hàng chất lượng nhưng phải kể đến việc ưu tiên Axel Witsel EBS – İlkay Gündoğan BTB những mẫu cầu thủ hoạt động rộng dễ chơi dễ trúng thưởng.

Vị trí tiền vệ tấn công đội hình Dortmund FO4 CAM: Marco Reus HOT cộng cao

Marco Reus với điểm mạnh bứt tốc quá nhanh quá nguy hiểm, cầm bóng có khoảng trống phi thi cắt mặt trung vệ quá đơn giản cùng kỹ năng ZD ảo diệu sẽ làm hài lòng các HLV thích phản công nhanh.

Kagawa là lựa chọn thay thế cũng khá toàn diện cho team color Dortmund.

Chiến thuật đội hình Dortmund FO4
Chiến thuật đội hình Dortmund FO4

Vị trí tiền vệ cánh Dortmund FO4 LM-RM: Thorgan Hazard E21 – Błaszczykowski BTB (Sancho, Ivan Perišić)

Cặp đội chạy cạnh team Dortmund nếu ở Hazard là sự khéo léo phù hợp mấy HLV thích múa skill thì những Błaszczykowski, Ivan Perišić tỏ ra toàn diện hơn bởi thể hình thể lực tốt.

Vị trí tiền đạo cắm Dortmund FO4 ST: Erling Braut Haaland SPL (Robert Lewandowski BTB)

Quái vật Haaland với lối chơi đầy sức mạnh, tốc độ cao việc chơi sơ đồ 1 ST là quá phù hợp với mẫu cầu thủ này. Tất nhiên với team Dortmund Lewy cũng rất toàn diện để bạn đổi gió.

Xem thêm: Đội hình Bayern FO4 | Xây dựng team color Bayern Munich mạnh mẽ

Xem thêm: Đội hình Real Madrid FO4 | Xây dựng team Real FIFA Online 4

Trên đây là gợi ý xây dựng đội hình Dortmund FO4 leo rank hiệu quả. Chúc bạn đọc vui vẻ!!!

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá