Lương của Ronaldo tại Real Madrid, Juventus, Man Utd là bao nhiêu?

(GMT+7) - View : 181

Lương của Ronaldo tại Real Madrid, Juventus, Man Utd là bao nhiêu chắc chắn khiến bạn thắc mắc, tìm hiểu về lương Cristiano Ronaldo qua bài viết này tại mục blog bóng đá.

Cristiano Ronaldo cùng Leo Messi luôn đứng TOP những cầu thủ lương cao nhất thế giới nhiều năm. Cụ thể mức lương của anh tại các câu lạc bộ lớn sẽ được mang đến cho bạn đọc.

Lương của Ronaldo tại Real Madrid

Thời điểm đầu CR7 có mức lương 21 triệu Euro/năm sau đó với phong độ cực kỳ ấn tượng kể từ năm 2018 tiền đạo Cristiano Ronaldo được Ban lãnh đạo Real Madrid tăng lên mức 30 triệu Euro/năm.

Thời điểm đó những cầu thủ hưởng lương cao nhất là Neymar (Paris Saint-Germain, 35 triệu euro/năm) và Lionel messi (Barcelona (45 triệu euro/năm).

Lương của Ronaldo tại Real Madrid

Lương của Ronaldo tại Juventus

Kể từ khi rời CLB Real Madrid sang Juventus hồi hè 2018 chân sút của Juventus có thu nhập cao gấp 3 lần người đứng ở phía sau và vẫn là TOp cầu thủ lương cao nhất thế giới.

Thời điểm này lương Ronaldo ở mức 30 triệu USD/năm tương tự những năm cuối tại Real Madrid nhưng có vẻ hào quang của anh tại Juventus đã giảm dần.

Lương của Ronaldo tại Man Utd

Cristiano Ronaldo trở lại khoác áo CLB Man Utd vào mùa Hè 2021, tại đây anh thi đấu khá thành công về mặt cá nhân với 24 bàn thắng trên mọi đấu trường, trong đó có 18 pha lập công tại Ngoại hạng Anh nhưng không thể gồng gánh tập thể tàn tạ.

Và thu nhập của Ronaldo sau thuế vẫn khủng được biết con số này lên khoảng 385.000 bảng/tuần tương đương 20 triệu USD/năm

Lương của Ronaldo tại Real Madrid, Juventus, Man Utd
Lương của Ronaldo tại Real Madrid, Juventus, Man Utd

Tờ Mirror tiết lộ mới đây, Cristiano Ronaldo nhận mức lương 510.000 bảng/tuần trong hợp đồng 2 năm đã ký với Man Utd vào Hè 2021, con số cao hơn những gì báo chí đã đồn đoán trước đây nhưng mức lương 26,5 triệu bảng chưa bao gồm thuế, vậy nên Ronaldo phải đóng gần một nửa cho cơ quan thuế HM Revenue and Customs.

Theo ước tính thì số tiền thuế của Ronaldo rơi vào khoảng 12,78 triệu bảng/năm do vậy tiên lương của anh chỉ còn khoảng 14 triệu bảng/năm mà thôi tất nhiên những thông tin đều mang tính tương đối nhưng có thể nói lương Ronaldo đã giảm hơn nhiều so với những năm thi đấu đỉnh cao.

Xem thêm: Giải đáp: Ngôi sao bóng đá Lionel Messi chiều cao bao nhiêu?

Xem thêm: Điểm danh những thủ môn chơi chân hay nhất thế giới hiện tại

Bài viết trên đã cho bạn đọc thông tin về lương của Ronaldo tại các CLB lớn Real Madrid, Juventus, Man Utd rồi nhé. Đón đọc thêm Lương của Messi tại PSG và Barcelona là bao nhiêu?

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá