Đội hình Man City FO4 | Xây dựng team MC FO4 leo rank

(GMT+7) - View : 256

Đội hình Man City fo4 mạnh mẽ leo rank với mức lương tối ưu. Xây dựng đội hình team MC FIFA Online 4 hiện tại được nhiều người chơi ưa chuộm. Bài viết này tại mục blog bóng đá sẽ gợi ý cho bạn những cầu thủ tốt và phù hợp nhất.

Dưới bàn tay Pep Guardiola Man City trở thành thế lực lớn của bóng đá thế giới hiện nay, đội hình MC tỏ ra cân bằng mạnh mẽ cả 3 tuyến với những ngôi sao các tuyến như: Ederson – Ruben Dias – Kenvin Bruyne – Haaland,…

Với đội hình Man City trong FIFA Online 4 bạn có thể thi đấu leo rank với bất kỳ đội hình nào hôm nay chúng tôi sẽ xây dựng đội hình theo sơ đồ 41212C tất nhiên đã bị loại bỏ ICON, TS, TY do limit mặc dù trong game các thẻ thường của MC có vẻ khá bị NEXON neff (nếu có điều kiện những thẻ này của team Man City khá mạnh)

Đội hình Man City FO4
Đội hình Man City FO4 | Xây dựng team MC FO4 leo rank

Xây dựng đội hình Man City FO4 siêu chất

Vị trí thủ môn team Man City GK: Ederson mùa TT (Dự bị: J.Hart LH)

Với tiêu chí lương thấp cùng sự ổn định nhất team Man City đây là sự lựa chọn hợp lý nhất trong khung gỗ (lương 12), phản xạ nhanh, bắt bóng tốt. Phong độ ổn định của thủ môn ngoài đời giúp chỉ số này được duy trì cùng việc sở hữu 3 chỉ số ẩn chất lượng.

Vị trí hậu vệ cánh team Man City LB-RB: J. Cancelo 21 – Kyle Walker 21 (Dự bị: Kolarov TT)

Đây thực sự là một cặp hậu vệ cánh chất lượng nhất mùa thường rất ăn ý ở ngoài đời cũng như trong game fo4. Kể từ khi ra mắt FIFA Online 4, cặp hậu vệ cánh này đã được rất nhiều HLV trọng dụng trong đội hình (lương không quá cao 11 và 8, đá tốt thể hình thể chất ổn áp). Vì vậy không cần bàn cái việc lựa chọn ở vị trí này ở đội hình của Man City.

Vị trí hậu vệ cánh team Man City LB-RB

Vị trí cặp trung vệ team Man City LCB-RCB: Ruben Dias BOE – Laporte E21 (Dự bị Stone E21)

Rúben Dias được đánh giá là CB TOP trong vài năm gần đây với bộ chỉ số phòng ngự tốt đóng vai trò như 1 thủ lĩnh phòng ngự giúp hồi sinh người đá cặp cùng Laporte, trong khi Laporte là cặp bài trùng là sự lựa chọn tốt nhất cho team color Man CIty ở vị trí CB. J.Stone bị mất vị trí nhưng trong game anh cũng là lựa chọn không hề tệ chút nào.

Vị trí tiền vệ trung tâm team Man City CDM: Rodri E21 (Dự bị: Fernandinho BTB)

Rodri là cầu thủ vượt trội ở vị trí CDM khi sỡ hữu thể hình quá đẹp 1m91 và 82kg đủ sức đánh bay tất cả, cùng các bộ chỉ số giữ bóng và chuyền tốt là mắt xích quan trọng trong sơ đồ của Pep.

gợi ý xây dựng team Man City Fo4
Gợi ý xây dựng team Man City Fo4

Vị trí tiền vệ trung tâm team Man City CM: Patrick Vieira MC – Kenvin De Bruyne BTB (Dự bị Lampard BTB, Gundogan BTB)

Vieira thì không phải bàn cãi khi đây luôn là best CM – CDM trong tựa game FIFA Online này là con hàng trâu bò mà nhiều người chơi vẫn ví von rằng đây là game Vieira Online hay Gullit Online.

De Bruyne BTB là cầu thủ quá toàn diện của Man City, là nhạc trưởng MC hiện tại người có những đường chuyền quá bá, tốc độ tốt, tầm nhìn, khả năng sút xa khỏi bàn trong game. Điểm yếu chúng tôi tìm ra được là giá quá cao mà thôi!

Vị trí tiền vệ trung tâm team Man City CM

Vị trí tiền vệ tấn công team Man City CAM: Folden 20NG (David Silva BTB, Bernardo Silva BTB)

Folden là cầu thủ ghi 50 bàn cho Man City khi mới 22 tuổi trong game có vẻ chưa thể hiện hết tài năng của cầu thủ này nhưng với thể hình nhỏ lối đá ban bật chạy chỗ sẽ có đất cho Folden điễn.

Vị trí tiền đạo cắm team Man City ST: Sergio Agüero BTB – Erling Haaland SPL (Jesus BTB, M. Balotelli BTB hoặc GR cộng cao)

Aguero chắc chắn là huyền thoại vĩ đại nhất của Man City nên không khó để lựa chọn cho vị trí hàng công. Khi cầm EL Kun thì cảm nhận khả năng tốc độ, chạy chỗ, rê dắt, chọn vị trí, dứt điểm cực hay và điều bất ngờ là khoản tì đè rất kinh do thằng bằng cao.

Vị trí tiền đạo cắm team Man City ST

Erling Haaland là con quái vật của Man City tuy nhiên các mùa thường chưa thể bá như ngoài đời được phải kể đến 3 hattrick trong 8 trận của cầu thủ này khi lần đầu tiên chơi bóng ở Ngoại hạng Anh. Thể hình và tốc độ, khả năng dứt điểm cực cháy là những thứ Haaland có.

Gabriel Jesus là kẻ kế nghiệm người đàn anh trong game anh Aguero với kỹ thuật tốc độ nền tảng thể lực cực kỳ ổn tất nhiên để đưa vào đội thì tôi vẫn ưu tiên Aguero.

Xem thêm: Đội hình Real Madrid FO4 | Xây dựng team Real FIFA Online 4

Xem thêm: Xây dựng đội hình FO4 leo rank | Build team FIFA Online giá rẻ

Như vậy trên đây là những gợi ý xây dựng Đội hình Man City FO4 mạnh mẽ chất lượng. Bạn đọc hãy chơi và trải nhiệm những con hàng nửa xanh thành Man này nhé.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá