FO5 khi nào ra mắt? FIFA Online 4 đóng cửa bao giờ?

(GMT+7) - View : 171

FO5 khi nào ra mắt? Thời điểm FIFA Online 4 đóng cửa bao giờ? Cùng đi tìm hiểu về thời điểm tựa game FIFA Online 5 ra mắt hay những bước đột phá của FO4 qua bài viết này tại mục blog bóng đá nhé.

Sơ lược thông tin về tựa game FIFA Online 5

Dù cho hiện tại FIFA Online 4 giờ đây vẫn đang độc chiếm thị trường Việt Nam. Bởi FIFA giờ đây đã không còn phải cạnh tranh với bất kỳ tựa game bóng đá online nào khác do các nhà phát hành tại VN care. Tuy nhiên, trong một thời gian dài phải chăng nhà phát hành đã ngủ quên trên chiến thắng?

Cũng giống như FO4 thì FIFA Online 5 (FO5) cũng vẫn là một tựa game bóng đá online do EA Sport và Nexon Hàn Quốc hướng tới phát triển để kế nghiệm đàn anh theo chu kỳ thay thế nhằm cải thiện mạnh mẽ gameplay cũng như các event in-off games.

FO5 khi nào ra mắt? FIFA Online 4 đóng cửa bao giờ?

Lý do FIFA Online 5 cần phải ra mắt sớm?

Hiện nay, phần lớn các game thủ lâu năm của FIFA Online hay FIFA truyền thống đều mong muốn ra mắt phiên bản FIFA Online 5. Bởi thâm niêm của tựa game FO4 cũng đã khá lâu so với chu trình thay thế phiên bản trước (tức FO3).

Thời điểm thị hiếu người hiện nay đang ngóng chờ một sản phẩm game bóng đá online được cập nhật với phiên bản FIFA hàng năm với sự cải cách gameplay rõ rệt, hay nhưng event “ngon-bổ-rẻ”. Nhìn chung, đây chính là điều mà Nexon và EA vẫn chưa thể đáp ứng được cho người chơi ở phiên bản FIFA Online hiện tại.

Dự đoán FIFA Online 5 khi nào ra mắt?

Thời điểm hiện tại chưa có thông tin cụ thể về việc phát triển và phát hành ra mắt FO5 nhưng như người chơi lâu năm đã biết chu kỳ game bóng đá online này thường từ 5-6 năm mà FO4 đã ra mắt từ 2018. Như vậy có thể dự đoán được thời điểm FO5 khi nào ra mắt – chính là khoảng năm 2023-2024, tất nhiên chỉ là dự đoán mà thôi còn việc nhà phát hành và nhà sản xuất sẽ có tính toán sao cho phù hợp nhất.

Giả thiết FIFA Online 4 khi nào đóng cửa?

Giả thiết FIFA Online 4 khi nào đóng cửa?

FIFA Online 4 đã phát hành trên 4 năm và vẫn đang trong thời gian thịnh hành bởi các event, các giải đấu và đưa lên tầm E-Sport (SeaGames là minh chứng rõ nhất), nhưng không thể phủ nhận việc nhiều người tỏ ra thất vọng vì cảm giác FO4 nhạt nhẽo quá, không còn như FO3.

Theo quy luật thị trường và sóng sau đè sóng trước thì việc dự báo FO5 ra đời cũng là cái kết cho FO4, như vậy có thể nhận ra thời gian vận hành một game FIFA Online là khoảng 5 – 6 năm như việc chuyển đổi từ FO3 sang FO4 thì Nexon đã âm thầm phát triển FIFA Online 4 từ đầu năm 2017 để giữa 2018 ra mắt.

Qua đó FIFA Online 4 có ngày bắt đầu tại máy chủ Hàn Quốc là 17/5/2018 như vậy nếu chu kỳ cũng như các đàn anh FO2, FO3, thì FO4 sẽ dừng chặng đường của mình vào cuối năm 2023 – hoặc năm 2024.

Tất cả nội dung đều dựa trên dự đoán vui mà thôi bởi từ giờ đến lúc đó chúng ta còn nhiều thời gian để thỏa mãn đam mê xây dựng đội hình yêu thích, thi đấu leo rank với tựa game này mà chưa cần quan tâm quá nhiều phải không nào!!!

Xem thêm: Cách kèm người trong FO4 hiệu quả không thể bỏ qua

Xem thêm: Gcafe FO4 là gì? Vì sao có Gcafe nhưng không được PC

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin FIFA Online 5, FO5 khi nào ra mắt? cũng như dự đoán thời điểm FO4 đóng cửa rồi nhé. Bạn đọc cũng có thể quan tâm tới Xây dựng đội hình FO4 leo rank | Build team FIFA Online 4

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá