Lương của Messi tại PSG và Barcelona là bao nhiêu?

(GMT+7) - View : 212

Lương của Messi tại PSG và Barcelona là bao nhiêu? Những thông tin lương Messi luôn khiến nhiều người quan tâm. Đi tìm hiểu lương của Messi qua bài viết này tại mục blog bóng đá nhé.

Theo tờ L’Equipe của Pháp tiền lương của tiền đạo Lionel Messi tại PSG không hề cao hơn của Neymar như báo chí đồn thổi.

Bên cạnh đó mức lương của cầu thủ này cũng khiêm tốn hơn rất nhiều tại Barca trước đây vậy cụ thể như nào?

Lương của Messi tại PSG và Barcelona là bao nhiêu?
Lương của Messi tại PSG và Barcelona là bao nhiêu?

Tìm hiểu lương của Messi tại Barcelona

Tại Barca Messi là trung tâm người cống hiến cho CLB vô cùng nhiều với những danh hiệu cao quý đó tất nhiên đãi ngộ đặc biệt là điều dễ hiểu.

Theo ước tính mùa giải cuối cùng của cầu thủ sinh năm 1987 tại sân Camp Nou, Messi đã nhận tới hơn 50 triệu euro tiền lương và thưởng, nếu tính cả tiền bản quyền hình ảnh cùng các khoản phụ cấp… anh nhận tới 71 triệu Euro.

Trong khi đó mức thuần lương vào khoảng 35 triệu Euro từng đạt được với Barcelona trước khi thỏa thuận giữa hai bên đổ bể và Messi chuyển tới PSG.

lương của Messi tại Barcelona

Tìm hiểu lương của Messi tại PSG

Messi đã chính thức khoác áo PSG kể từ mùa giải 2021-2022, thông qua bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng với điều khoản gia hạn 1 năm.

Theo nguồn tin uy tín từ Pháp lương của Lionel Messi tại PSG không hề cao hơn Neymar như báo chí quốc tế đồn thổi. Mức lương của Messi cũng khiêm tốn hơn rất nhiều tại Barca trước đây.

Cụ thể các thông tin đưa ra đãi ngộ mà Messi nhận từ PSG là 41 triệu euro ròng mỗi mùa, chưa kể các khoản thưởng, nhưng thực tế rằng siêu sao người Argentina nhận khoảng 25 triệu Euro tiền lương ròng mỗi mùa chứ không phải con số 41 triệu Euro, qua đó thấp hơn 5 triệu so với đồng đội Neymar.

Có thể nói mức lương – thưởng của các siêu sao luôn là rất cao chưa kể hầu như khó đoán được bởi các chính sách thuế nhưng Messi vẫn luôn thuộc TOP cầu thủ lương cao nhất thế giới trong vài thập niên gần đây.

Xem thêm: Lương của các cầu thủ Việt Nam hiện tại là bao nhiêu?

Xem thêm: Adam Lallana là ai? Sự nghiệp và phong cách thi đấu của Lallana

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin lương của Messi tại PSG và Barcelona rồi phải không nào. Chúc bạn đọc vui vẻ với những nội dung này.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá | Hit club