Lương Công Phượng, lương Quang Hải là bao nhiêu? có cao không?

(GMT+7) - View : 141

Lương Công Phượng, lương Quang Hải là bao nhiêu? là câu hỏi bạn thắc mắc. 2 cầu thủ nổi bật của bóng đá Việt Nam luôn được quan tâm đi tìm hiều mức lương Công Phượng, Quang Hải qua bài viết này tại mục blog bóng đá nhé.

Công Phượng, Quang Hải là những cái tên không xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi tài năng của 2 cầu thủ này.

Trong khi Công Phượng đã từ CLB Bỉ về nước thi đấu thì Quang Hải lại xuất sang nước Pháp vào năm 2022, vậy mức lương Công Phượng và Quang Hải nhận được là bao nhiêu?

lương Công Phượng, lương Quang Hải

Tìm hiểu mức lương Công Phượng, lương Quang Hải

Lương Công Phượng là bao nhiêu?

Vào tháng 1/2020, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức trở lại V.League thi đấu khi CLB TP.HCM quyết định bỏ ra hơn 100.000 Euro để mua lại nửa năm hợp đồng của tiền đạo này từ đội Sint-Truidense – Bỉ.

Theo những gì mà CLB TP.HCM công bố, hợp đồng của Công Phượng sẽ chính thức hết hiệu lực vào cuối tháng 6/2020. Chính vì lý do đó mà ban lãnh đạo của đội bóng đang gấp rút lên kế hoạch để giữ chân tiền đạo xứ Nghệ.

Thời điểm đó nếu tiền đạo Công Phượng sẽ tiếp tục chơi bóng tại CLB TP.HCM và nhận mức lương được cho là 120 triệu đồng/tháng với mức thu nhập trong mơ với bất cứ cầu thủ tại Việt Nam nào.

Trước đó khi thi đấu tại Bỉ đội bóng này đã dành cho cá nhân CP10 mức lương trước thuế không dưới 20.000 euro/tháng (hơn 500 triệu đồng) tương đương mức lương trung bình của các cầu thủ tại đây.

Hiện tại thời điểm 2022 Công Phượng trở về HAGL mức lương được tiết lộ cũng chỉ như các đồng đội của anh chỉ 40-50 triệu mà thôi.

Theo một số tin bên lề hiện tại, Công Phượng được mời chào mức lương 150 triệu đồng/tháng cùng phí lót tay không dưới 3 tỷ đồng/năm bởi CLB cũ TP. HCM.

Bên cạnh CLB TP.HCM thì còn một đội bóng cũng rất quan tâm đến Công Phượng chính là SLNA. Đội bóng xứ Nghệ muốn thuyết phục Công Phượng hồi hương để cống hiến cho đội chủ sân Vinh đội bóng quê hương.

Lương Công Phượng từng cao nhất bóng đá Việt Nam
Lương Công Phượng từng cao nhất bóng đá Việt Nam

Lương Quang Hải là bao nhiêu?

Trước khi sang Pau FC tại hạng 2 Pháp Quang Hải cũng là cầu thủ nhận mức lương 50 triệu/tháng tại CLB Hà Nội cũng được xem là lương cao so với V-League.

Mục đích của Quang Hải khi “xuất ngoại” là chuyên môn, chính vì thế tiền lương với anh chỉ là yếu tố phụ bởi Pau FC không trả lương cầu thủ quá hậu hĩnh.

Trung bình mỗi cầu thủ tại Pau sẽ nhận được 108.000 euro/mùa, tương đương khoảng 2,7 tỷ VND. Mức lương tuần của các cầu thủ Pau FC và Quang Hải chỉ rơi vào khoảng 2.000 euro/tuần, tương đương gần 50 triệu VND/tuần mà thôi nếu so với V-League đây là con số cao nhưng so với quốc tế thì khá bình thường.

Xem thêm: TOP 5 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay

Xem thêm: Messi World Cup 2022: Tỏa sáng như kỳ vọng, đưa Argentina vào tứ kết

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về mức lương Công Phượng, lương Quang Hải chúc bạn đọc vui vẻ với những nội dung này.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá