Đội hình Bayern FO4 | Xây dựng team color Bayern Munich mạnh mẽ

(GMT+7) - View : 520

Đội hình Bayern FO4, đi xây dựng team color Bayern Munich mạnh mẽ leo rank trong FIFA Online 4 sẽ là nội dung chúng tôi mang đến cho bạn qua bài viết này tại mục blog bóng đá.

Bayern Munich là một đội bóng mạnh tại BundesLiga – VĐQG Đức là đội bóng mạnh mẽ với nhiều thành công trong nước cũng như đấu trường Cup C1, do đó cũng dễ hiểu khi Bayern có nhiều cầu thủ xịn, nhiều người hâm mộ muốn xây dựng team color Bayern leo rank.

Với đội hình với nhiều cầu thủ xịn ngoài việc được buff tới 3 chỉ số với team +5 thì team color Bayern Munich buff Dứt điểm +1 cho tiền đạo và Chuyền dài +1 cho hàng tiền vệ, Bài viết này chúng tôi khuyên bạn sử dụng sơ đồ 4213 tấn công hoặc phòng ngự cho đội hình Bayern trong FIFA Online 4 tất nhiên chúng tôi sẽ tạm loại bỏ các mùa ICON, TS, TY vì xịn những giá quá cao.

Xây đựng đội hình Bayern FO4 mạnh mẽ

Xây đựng đội hình Bayern FO4

Vị trí thủ môn Bayern FO4 GK: Manuel Neuer 21

Neuer có thể coi là huyền thoại tại CLB ở mùa 21 cộng cao anh vẫn bắt mức ổn với bộ chỉ số ẩn đỉnh, nếu còn dư lương các mùa sau của anh cũng là sự lựa chọn tốt.

José Reina TB lương 12 với OVR 82 cùng 3 chỉ số ẩn: TM Đấm bóng, TM ném xa, Thủ môn quét cũng rất đáng dùng trong team Bayern FO4.

Vị trí hậu vệ cánh đội hình Bayern FO4 LB-RB: Alaba TB – Joshua Kimmich TB

2 cầu thủ đã khẳng định được đẳng cấp nhiều năm với nền tảng thể lực tốt, sự chắc chắn 2 hành lang cánh chắc chắn sẽ được đảm bảo chắc chắn 2 anh đều đá tốt ở mức tròn vai..

Bên cạnh 2 cầu thủ này những máy chạy như Alphonso Davies hay cẩu thủ mạnh mẽ Lucas Hernandes sẽ là sự bổ sung thay thế chất lượng ở vị trí hậu vệ biên.

Vị trí cặp trung vệ đội hình Bayern FO4 LCB-RCB: Mats Hummels BTB – Niklas Süle BTB

Mats Hummels tuy hơi chậm chạp nhưng luôn là mẫu CB thông minh, không ngại va chạm của các tựa game FIFA và lựa chọn ưu tiên của team Bayern hoặc Dortmund.

Niklas Süle BTB với ưu điểm chạy khá nhanh , lấy bóng trong chân cầu thủ đối phương ổn áp cùng thể hình khủng bố sẽ khiến bạn yên tâm phần nào.

Boateng là cầu thủ dự bị tiệm cận với cặp đôi Mats Hummels BTB – Niklas Süle BTB mà chúng tôi lựa chọn.

Vị trí cặp trung vệ đội hình Bayern FO4 LCB-RCB

Vị trí tiền vệ trung tâm Bayern FO4 CM hoặc CDM: Michael Ballack BTB – Bastian Schweinsteiger BTB (Thay thế Effenberg EBS, Lothar Matthäus BTB, Kroos BTB, Gorezka BTB)

Vị trí tiền vệ, tiền vệ phòng ngự của team Bayern FO4 có quá nhiều con hàng chất lượng với những con hàng dễ chơi được gợi ý bạn chỉ cần xoay tua đỉnh cao màn không trận nào lo lắng ngáo hay xuống phong độ luôn.

Vị trí tiền vệ tấn công đội hình Bayern FO4 CAM: Thomas Muller BTB

Lão tướng team Bayern kẻ cắp không gian với lối chơi điềm tĩnh chuyền chọt tranh chấp đều ở mức ổn.

Nếu bạn thích chơi kỹ thuật tốc độ thì quên Muller đi hãy chọn những Coutinho, hay James Rodríguez.

gợi ý đội hình bayern FO4
Gợi ý đội hình Bayern FO4

Vị trí tiền đạo cánh Bayern FO4 LW-RW: Kingsley Coman BTB – Serge Gnabry BTB (Thay thế Sané BTB – Perisic LOL)

Cặp tiền đạo cánh này của Bayern khá khủng bởi tốc độ và sự khéo léo cùng khả năng chạy chỗ và chọn vị trí xâm nhập vòng cấm ở mức tốt. Nếu cân bằng được lương chắc hẳn tôi còn chọn Sané thay cho vị trí Coman bởi cầu thủ này ingame hơi mỏng cơm.

Perisic LOL mùa chất lượng nhất của cầu thủ này cũng đáng mong đợi bởi thuận 2 chân tốt độ kỹ thuật vẫn tốt như các mùa trước đó.

Vị trí tiền đạo cánh team Bayern FO4 LW-RW

Vị trí tiền đạo cắm đội hình Bayern FO4 ST: Robert Lewandowski BTB (Klose EBS)

Robert Lewandowski nói chung mọi chỉ số đều khá ổn, ngoại trừ chân 4/5 nhưng với chỉ số dứt điểm cao nên ko ảnh hưởng gì nhiều. Tất nhiền cầm Lewy không thể dí tăng tốc mà chạy được hay phối hợp và tận hưởng khả năng chạy chỗ của anh ấy.

Klose EBS là giải pháp cho lối chơi taka dada cái đầu vàng trong làng FO4 để giải quyết khi bế tắc.

Xem thêm: Đội hình Dortmund FO4 | Xây dựng team color Dortmund FIFA Online 4

Xem thêm: Đội hình AC Milan FO4 siêu mạnh | Team color AC Milan FIFA Online 4

Trên đây là gợi ý xây dựng đội hình Bayern FO4 leo rank hiệu quả. Chúc bạn đọc vui vẻ!!!

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá | Hit club