Bật mí cách mát xa bụng giảm mỡ hiệu quả cho nữ giới

(GMT+7) - View : 191

Cách mát xa bụng giảm mỡ đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của tilebongda.net.

Mát xa giảm mỡ bụng có thực sự hiệu quả không?

Massage là một phương thức mà chúng ta sẽ sử dụng tay để tác động lên 1 vùng hoặc toàn bộ cơ thể làm cho cơ thể có thể sản sinh ra nhiều năng lượng từ đó làm tan mỡ. Đây là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều bạn nữ áp dụng nhất

Khi dùng lực bàn tay tác động lên bụng thì các mô mỡ sẽ nóng lên. Vì thế, vòng 2 sẽ được tác động với lực mạnh khiến cho các mô mỡ được đốt cháy không thể tích tụ được dưới da. Từ đó, thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo bên trong cơ thể diễn ra được nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, việc massage giảm mỡ bụng có được hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật mát xa. Sau khi massage bạn cần xây dựng một chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý để nâng cao hiệu quả mát xa bụng của mình.

Vậy cách mát xa bụng giảm mỡ như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Cách mát xa bụng giảm mỡ hiệu quả

Cách mát xa bụng giảm mỡ hiệu quả

Hướng dẫn các bước mát xa bụng giảm mỡ hiệu quả như sau:

Bước 1: Thực hiện kích thích lưu thông máu vùng bụng

Ma sát hai bàn tay với nhau để cho chúng nóng lên, rồi áp bàn tay vào bụng sau đó thực hiện xoa đều theo chiều kim đồng hồ. Sau đó thực hiện ngược lại lấy rốn làm trung tâm thực hiện kéo dài trong vòng từ 2 – 3 phút.

Bước 2: Cách mát xa bụng giảm mỡ tránh đầy hơi.

Đặt 4 ngón tay từ từ ở phía trên rốn, massage thực hiện từ từ theo chiều của kim đồng hồ kéo dài từ 2 – 3 phút, sau đó thực hiện theo chiều người lại để cải thiện tiêu hóa một cách tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành thực hiện thu hẹp vòng eo

Đặt 2 lòng bàn tay hướng vào nhau sau đó thực hiện đặt ở hai bên bụng. Sau đó, đẩy 2 bàn tay lại gần với nhau để tiến hành siết chặt phần bụng ở giữa. Tiếp tục dùng lực ở cả 2 bàn tay, và giữ chặt bụng tránh để chúng thực hiện lắc quá mạnh. Nên thực hiện động tác này từ 3 – 5 lần.

Bước 4: Véo mỡ thừa

Dùng ngón tay để thực hiện véo phần mỡ thừa ra hai bên bụng sau đó thả ra. Thực hiện động tác một cách liên tục vào hiệu quả trong vòng từ 2 – 3 phút sẽ giúp bạn có được hiệu quả bất ngờ.

Bước 5: Làm thoát bạch huyết

Đặt 2 bàn tay sao cho áp lên phần bụng một cách chuẩn nhất, đầu ngón tay sẽ được thực hiện hướng xuống dưới. Sau đó sẽ thực hiện mát xa và kéo hai bàn tay từ dưới lên giữa bụng và hướng vào tim. Lặp lại thực hiện động tác này từ 5 – 10 lần sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.

Tiếp theo, đặt 2 tay ở 2 bên hông và sử dụng lực kéo căng phần bụng về bên lách. Lặp lại động tác từ 5 đến 7 lần.

Bước 6: Massage và tạo áp lực lên các huyệt đạo

Đặt 1 tay lên rốn, sử dụng hai đầu ngón tay để xà lên phần bụng cho rộng dần. Thực hiện matxa động tác này liên tục trong vòng từ 3 – 5 phút sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Để tạo áp lực lên huyệt đạo chúng ta cần xác định được các huyệt đạo cơ bản như sau:

  • 2 huyệt có vị trí bên cạnh rốn với khoảng cách 1.2cm
  • 3 huyệt ở ngay dưới rốn và khoảng cách của chúng được lần lượt xác định là 7.5cm, 5cm và 2.5cm
  • Huyệt còn lại được xác định ở hai bên bụng cách rốn 5cm và dưới rốn 7.5cm

Đặt 2 ngón tay vào điểm và nhẹ nhàng xoa bsau đó giữ và nhấn tại điểm từ 2-3 phút. Thực hiện lặp lại động tác với mỗi điểm.

Xem thêm: Sau khi ăn xong nên làm gì để bụng không to, không béo bụng?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách mát xa bụng giảm mỡ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm: Tổng hợp các bài Cardio đốt mỡ thừa giảm cân tốt nhất

Xem thêm: 5 bài tập giảm mỡ nách hiệu quả nhất cho các nàng

 

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá