Cách kèm người trong FO4 hiệu quả không thể bỏ qua

(GMT+7) - View : 148

Kèm người trong các tựa game bóng đá luôn là yếu tố quyết định chiến thắng, tham khảo cách kèm người trong FO4 hiệu quả là yếu tố được nhiều anh em game thủ tìm kiếm khi tham gia tựa game FIFA Online 4 bởi nếu không nắm bắt được kỹ năng kèm người rất dễ nhận thất bại khi để cầu thủ tụt thể lực quá nhiều. Bài viết này tại mục blog bóng đá sẽ chia sẻ đến bạn kỹ năng phòng ngự nhé.

Kỹ thuật và cách kèm người trong FO4 cơ bản

Kèm người trong FO4 sử dụng phím Q

Đầu tiên nói đến cách phòng ngự kèm người đơn giản nhất chính là cách sử dụng phím Q. Đây được coi là cách kèm người đơn giản và được sử dụng nhiều nhất trong FO4. Cụ thể như sau:

Khi bạn gọi người hỗ trợ hợp lý, kết hợp việc sử dụng phím Q áp sát sẽ tạo hàng rào vững chắc khiến cho đối phương không thể có cơ hội tạo khoảng trống ghi bàn. Với một hàng phòng ngự tốt việc kẹp phím Q đối phương tốn nhiều thời gian để thoát được bóng.

Khi sử dụng Q để kèm người điều quan trọng cần phải gọi 1 hoặc 2 cầu thủ tới để kèm cầu thủ của đối phương. Khi đối phương đã bị khóa chặt bí thì tìm kiếm cơ hội để đoạt bóng bằng cách sút hoặc chuyền cho đồng đội bằng phím S hoặc D khi có cơ hội.

Cách kèm người trong FIFA Online 4 sử dụng phím Q rất hiệu quả. Tuy nhiên đây cũng là một con dao hai lưỡi bởi nhiều cầu thủ trong đội đang ở vị trí khác khi sử dụng lệnh Q lại phải chạy về để cứu viện. Lúc này nếu để đối phương thoát được sẽ lủng vị trí khác trên sân.

Cách kèm người trong FO4 hiệu quả không thể bỏ qua

Kèm người trong FO4 sử dụng tổ hợp phím E+D hoặc C+D

Cách kèm người trong FO4 các bạn chắc chắn đã quen sử dụng phím D để lấy bóng từ chân đối phương. Và với tổ hợp phím E+D cần được sử dụng ngay sau đó như một cách nhằm giúp cho cầu thủ của mình chạy nhanh hơn cầu thủ của đội bạn để cướp lại bóng.

Bên cạnh đó để hãm lại bóng người chơi cần phải sử dụng ngay tổ hợp phím C+D để chuyển hướng.

Sử dụng cách phòng ngự này được rất nhiều người chơi lựa chọn. Tuy nhiên cần phải luyện tập khá nhiều lần để hạn chế thấp nhất sai sót và kẽ hở.

Kèm người trong FO4 sử dụng phím Q

Kèm người trong FO4 sử dụng tổ hợp phím E+D+A

Đây là tổ hợp phím và cách kèm người ít khi sử dụng nhất trong game FIFA Online 4, nhưng chúng tôi vẫn đề cập đến để các bạn có thể thực hiện khi cần thiết hoặc các bạn có nhiều tay.

Cách kèm người trong FO4 trường hợp đối phương sắp thực hiện ghi bàn, để cứu bóng ở trường hợp khẩn cấp như thế này thì đòi hỏi cầu thủ phải lăn xả thân mình để che bóng. Bạn hãy thử sử dụng tổ hợp phím E+D+A cho tình huống này.

Nhưng như các bạn đã biết thì những trường hợp lăn xả để cứu bóng như thế này rất dễ gây ra phạm lỗi. Chính vì thế chỉ nên kèm người bằng tổ hợp phím này trong trường hợp khẩn cấp, tránh lạm dụng vì cầu thủ sẽ lao vào nằm ra xoạc mạnh.

Một số cách phòng ngự khác trong FO4

Khi tìm hiểu cách kèm người trong FO4 có thể kể đến những pha chuyền dài thông qua phím A cũng là phím xoạc bóng khi chọn thời điểm phù hợp độ chính xác phải cao để tránh ăn thẻ.

Bạn cũng có thể sử dụng phím ZS để đưa ra những đường chuyên có độ xoáy khó bị cắt nhưng tổ hợp này không tốt bằng A.

Sử dụng tổ hợp phím C+E và [ nhằm tăng độ dày đặc của hàng phòng thủ. Kỹ thuật này sẽ được áp dụng khi đội hình của bạn vừa mới tràn lên tấn công và cũng để khắc chế khuyết điểm của Q.

Xem thêm: Cấu hình chơi FO4 max setting, cấu hình FIFA Online 4 cho PC, Laptop

Xem thêm: FO5 khi nào ra mắt? FIFA Online 4 đóng cửa bao giờ?

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về Cách kèm người trong FO4 hiệu quả, chắc chắn nó sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game. Chúc bạn đọc vui vẻ với những chia sẻ này.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá