Gcafe FO4 là gì? Vì sao có Gcafe nhưng không được PC

(GMT+7) - View : 279

Gcafe là gì? Gcafe FO4 sẽ mang đến những lợi ích gì khi chơi game và cách cài đặt như nào? Vì sao có Gcafe nhưng không được PC là những nội dung sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây tại mục blog bóng đá.

Tìm hiểu khái niệm Gcafe là gì?

Rất nhiều người trong số chúng ta đã nghe nói rất nhiều về thuật ngữ Gcafe FO4. Gcafe là gì? Mục đích của nó cho các game thủ là gì mà tại sao rất nhiều quán net lại thường sử dụng phầm mềm này như vậy. Có phần mềm thay thế nào khác tương tự không?

Gcafe là phần mềm được sử dụng rất nhiều phổ biến trong tất cả các phòng game nó dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Khi có Gcafe người chơi Fo4 sẽ có cơ hội nhận được những trận đấu x2 sau 45 phút trải nghiệm giúp cho việc cày LP được nhanh chóng, tiện lợi và cũng dễ dàng hơn trong quá trình chơi game. Khi cài đặt phần mềm này đối với những trận đầu tiên bạn sẽ nhận về gấp đôi lượng LP.

Gcafe là gì?

Ưu đãi Gcafe FO4 cụ thể như nào?

Với những ai có niềm đam mê game thể thao điện tử, đặc biệt là tựa game game FIFA online 3, 4 thì Gcafe luôn là lựa chọn tối ưu nhất khi có những ưu đãi về cấp hạng thành viên được chú trọng khá rõ.

Gcafe cung cấp các ưu đãi nhà phát hành dành cho game thủ FO4. Khi nhận cầu thủ từ TTCN với những máy có cài đặt sẵn Gcafe sẽ tự động áp dụng mã giảm 10% thuế giao dịch. Điều này đã mang đến lợi ích như khi bạn sử dụng VIP và SVIP.

Các game thủ nhận được hàng loạt các ưu đãi khi sử dụng Gcafe chơi game khi x2 LP sau trận. Bên cạnh đó nhiều phòng game khi cài Gcafe fo4 sẽ còn nhận ưu đãi PC, Event treo máy… cùng các khuyến mãi tại một số tựa game đình đám khác.

Ưu đãi Gcafe FO4

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Gcafe đơn giản

Cách cài Gcafe FIFA Online 4 cho máy dùng mạng dây

Ngoài việc tìm hiểu khái niệm Gcafe là gì, thì các game thủ cũng quan tâm hướng dẫn cài Gcafe FO4 miễn phí để sử dụng. Đối với máy tính sử dụng mạng dây khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị file Key gồm mã Key và mã Mac. Để có thể sở hữu file này có thể liên hệ với các bên chuyên cung cấp gói dịch vụ cài mã Gcafe uy tín bằng cách nhờ chủ quán nét mua hộ.

Sau đó click lựa chọn biểu tượng mạng ở góc dưới màn hình và chọn Open network and sharing center rồi vào Change adapter setting => chọn Properties => chọn Tab Advanced trong mục Configure => chọn Network Address => chọn Value và tiến hành dán mã Mac vào và lưu lại.

Để cài Key cần phải chắc chắn máy tính của mình đã có Garena CIC. Nếu như chưa có, hãy tải và cài đặt Garena CIC sau đó mở phần mềm đó lên và nhấn chuột phải vào Icon -> chọn Run administrator => dán mã Key vào hộp thoại => Bấm cài đặt. Nếu thấy cửa sổ Gcafe sau khi cài đặt hiện ra với dấu tích màu xanh thì bạn đã cài thành công Gcafe FO4 cho máy sử dụng mạng dây rồi đó!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Gcafe

Cách cài Gcafe FO4 cho máy sử dụng mạng wifi

Nếu máy tính bạn chỉ sử dụng mạng không dây wifi thì cần phải tải phần mềm SoftEther VPN Client. Sau khi tải và cài đặt thì tiến hành theo các bước làm như sau:

Mở phần mềm SoftEther VPN Client => Add VPN Connection => nhấn đúp để tạo một Virtual Network Adapter (VPN 1) chuột. Chờ vài phút để máy tính tạo mạng network ảo. Khi có network ảo => kích chuột phải vào VPN1 => Properties => Configure => tab Advanced. Tại bảng Advanced này chọn Mac Address => dán key Mac vào. Tiếp theo ở tab SoftEther VPN Client Manager => VPN Gate Public Relay Servers => Kích chuột vào Line Speed => Agree. Nếu đã thấy hiện VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager có nghĩa là việc cài đặt đã thành công rồi. Cuối cùng, khởi động Gcafe GCA => nhập mã Key để khởi động Gcafe thôi.

Vì sao có Gcafe nhưng không được PC?

– Do đường mạng không ổn định do đó bị đẩy Gcafe

– Do key miễn phí nhiều người log nên sẽ thường xuyên bị đẩy ra

– Khi kết nối xong Gcafe đã nhận dấu tích lưu ý đăng xuất garena và login lại rồi vào game nhanh nhất.

– Key hiện tại bạn dùng chỉ sử dụng cho tựa game nhất định không phải game nào cũng được ưu đãi.

Xem thêm: Cách kèm người trong FO4 hiệu quả không thể bỏ qua

Xem thêm: Chỉ số ẩn FO4 | Bảng chỉ số ẩn phụ cầu thủ trong FIFA Online 4

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi mang đến cho bạn khái niệm Gcafe FO4 là gì? Vì sao có Gcafe nhưng không được PC & cách cài đặt Gcafe trên PC dễ hiểu nhất. Chúc bạn đọc vui vẻ và áp dụng thành công.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá | Hit club