TOP 6 app ghép mặt vào ảnh trên điện thoại HOT nhất hiện nay

(GMT+7) - View : 33

Các app ghép mặt vào ảnh trên điện thoại đang gây bão trên toàn thế giới vì chúng cực kỳ thú vị. Nếu muốn thử nghiệm các ứng dụng này, bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây của góc review.

App ghép mặt vào ảnh Snapchat

Snapchat là 1 ứng dụng di động dành cho cả các thiết bị iOS và Android. Ứng dụng này thường được người dùng gọi là Snap. Snapchat ban đầu tập trung vào việc chia sẻ ảnh giữa người với người. Hiện tại, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều tính năng khác như gửi video, nhắn tin, trò chuyện video, tạo hình đại diện Bitmoji,…

App ghép mặt vào ảnh
Snapchat là app ghép mặt được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, Snapchat là một trong những ứng dụng ban đầu cung cấp tính năng ghép mặt vào ảnh. Nó nổi tiếng với việc cho phép người dùng chồng nhiều bộ lọc khác nhau lên khuôn mặt trong khi chụp ảnh tự sướng. Để sử dụng bộ lọc hoán đổi khuôn mặt, bạn chỉ cần tìm kiếm nó thông qua biểu tượng kính lúp nằm ở góc trên bên trái – dưới ảnh profile của bạn. Sau đó, tìm “face swap” để thỏa sức chụp choẹt, ghép ảnh như ý muốn.

Ứng dụng ghép mặt vào ảnh Reface

Đây là 1 app ghép mặt tuyệt vời với nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chèn khuôn mặt mình vào mọi thứ, từ ảnh cổ điển, banner phim tới meme và GIF. Tất cả những điều được thực hiện đều rất chân thực nên bạn sẽ khiến nhiều bạn bè phải ngạc nhiên.

Ứng dụng Reface này kết hợp với nhiều video nguồn, ảnh và GIF được cập nhật hằng ngày. Bạn có thể tạo hình ảnh thực tế tới khó tin chỉ với 1 bức ảnh selfie duy nhất. Nó có thể giúp bạn dễ dàng thay đổi khuôn mặt mình theo biểu cảm khác biệt. Bạn có thể ghép mặt mình vào 1 ngôi sao truyền hình, siêu anh hùng yêu thích hoặc 1 GIF meme huyền thoại. Thậm chí, bạn còn có thể biến đổi khuôn mặt, thay đổi giới tính,… chỉ trong 1 nốt nhạc. Sau đó, bạn hãy chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội.

Ứng dụng ghép mặt miễn phí FaceApp

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí lâu năm, có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn chỉ sau 1 nút bấm. FaceApp cung cấp 1 bộ sưu tập các bộ lọc nổi tiếng. Đây không phải là 1 app ghép mặt theo nghĩa là bạn thay đổi gương mặt mình bằng gương mặt người khác. Thay vào đó, FaceApp cho phép bạn tự trang điểm thông qua các bộ lọc.

App ghép mặt vào ảnh người khác
Ứng dụng FaceApp với hình ảnh chân thực khó tin

Nó sử dụng ảnh tự chụp của bạn làm bản thiết kế để bạn biết mình trông như thế nào nếu có 1 mái tóc khác, 1 màu tóc khác, 1 bộ râu,… Đồng thời, giao diện của FaceApp cũng rất thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa những ảnh selfie mới chụp trong camera của app hoặc những ảnh cũ hơn trên điện thoại.

App ghép mặt vào ảnh Avatarify

Ứng dụng này cho phép bạn có thể ghép ảnh mình vào khuôn mặt của người nổi tiếng 1 cách nhanh chóng. Công nghệ Deepfake sẽ mang lại nhiều hiệu ứng chân thực và độc đáo cho những hình ảnh, video bạn đã tạo.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng này gồm: Hỗ trợ tạo ảnh động GIF với khuôn mặt bạn, ghép các bài hát của ca sĩ nổi tiếng vào khuôn mặt bạn, dễ dàng chia sẻ qua mạng xã hội,…

Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác Face Swap Live

Face Swap Live là app ghép mặt được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Nó cho phép chuyển đổi khuôn mặt của bạn với bạn bè hoặc những ảnh khác trong thời gian thực 1 cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ chụp ảnh hoán đổi khuôn mặt bạn với người nổi tiếng hoặc bất kỳ hình ảnh vui nhộn nào từ internet và điện thoại của bạn. Nó cũng có rất nhiều hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể dễ dàng thêm râu, ria mép, mũ, kính râm,… vào ảnh. Sau đó, khi đã ưng ý với bức hình thì chỉ cần chia sẻ trên mạng xã hội là được.

App ghép mặt miễn phí B612

Đây là 1 ứng dụng chỉnh sửa và lọc. Bạn sẽ có được những bức ảnh selfie tuyệt vời nhờ app B612. Ngoài ra, nó còn có một số tùy chọn ghép mặt rất tốt. Để truy cập vào tính năng này, bạn cần đi tới tap “Effects”. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng FaceSwap. Tuy nhiên, khác với 1 số ứng dụng trên, app này hoạt động theo thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn cần tạo khung hình cho 2 người trong ảnh để app làm việc.

Xem thêm: Top 5 app ghép mặt vào video độc đáo, ấn tượng nhất

Xem thêm: App ghép mặt vào ảnh và video có tốt không? Lưu ý khi sử dụng

Trên đây là 6 app ghép mặt vào ảnh trên điện thoại được nhiều người sử dụng. Các app này đều có ưu điểm là nhiều tính năng, dễ sử dụng. Hãy thử tải app và sử dụng một cách an toàn, giữ kín các thông tin riêng tư bạn nhé!

Liên kết: kèo bóng đá | kết quả bóng đá