Top 5 app ghép mặt vào video độc đáo, ấn tượng nhất

(GMT+7) - View : 34

Thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hội đang rộ lên các app ghép mặt vào video độc đáo, ấn tượng. Đó có thể là ứng dụng đổi mặt, ghép mặt vào người nổi tiếng hoặc đổi phong cách cổ trang Trung Quốc. Cùng góc review tìm hiểu về 5 ứng dụng dưới đây nhé!

5 app ghép mặt vào video tốt nhất

Ứng dụng Reface

Đây là ứng dụng cắt ghép ảnh được biết đến rộng rãi. Với kho video, ảnh chụp và ảnh động phong phú, được update mỗi ngày, bạn có thể thỏa sức ghép mặt vào video hoặc ảnh động chỉ với 1 tấm ảnh selfie. Với vài thao tác đơn giản trên app, bạn sẽ tạo được 1 video cực kỳ độc đáo với hiệu ứng chân thực. Tuy nhiên, bạn chỉ được dùng miễn phí vài lần. Sau đó, bạn phải xem quảng cáo nếu muốn dùng tiếp.

Ứng dụng Doupai Face

Đây là 1 ứng dụng nhiếp ảnh cho phép ghép mặt vào video vui nhộn ngay trên điện thoại. Bạn sẽ nhanh chóng tạo được các video nhảy nhót sôi động và chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức. Với các video thiết kế sẵn cùng kho nhạc phong phú, bạn tha hồ tạo những video mới mà không mất nhiều công sức.

App ghép mặt vào video FacePlay

App ghép mặt vào video
FacePlay là app được nhiều người tin dùng

Đây là ứng dụng có nhiều ý tưởng mới lạ với những video theo chủ đề cổ trang. FacePlay giúp bạn ghép mặt vào 1 video hài hước hoặc hóa thân thành các nhân vật cổ trang Hàn Quốc, Trung Quốc. App này chuyên về video nên người dùng chỉ cần chụp trực tiếp và hóa thân mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

App ghép mặt ElfYourself

Đây là app ghép mặt độc đáo dành cho lễ Giáng sinh. Nó cho phép người dùng tạo ra những video vui nhộn và hài hước bằng việc thêm ảnh ngay từ bộ sưu tập. Không chỉ vậy, bạn có thể chụp trực tiếp trên ứng dụng, ghép vào các vũ điệu Giáng sinh.

Ưu điểm của app ghép mặt vào video này là thư viện dữ liệu có nhiều video với nội dung đa dạng. Giao diện app thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ video đã hoàn thành lên các mạng xã hội.

App FaceComedy

Với ứng dụng FaceComedy, bạn có thể biến thành 1 ngôi sao điện ảnh chỉ trong tích tắc. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 bức ảnh selfie. Bạn chỉ cần chụp ảnh, chọn nhân vật mà mình yêu thích và hóa thân vào các cảnh phim đó. Ứng dụng này liên tục cập nhật các video hằng ngày để người dùng tha hồ lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng các app ghép mặt vào video

Các app ghép mặt trên hầu hết đều dựa trên trí tuệ nhân tạo Deepfake (AI) để phân tích và tổng hợp hình ảnh của người dùng, sau đó ghép chồng lên video của người nổi tiếng đã có sẵn trong kho ứng dụng. Từ đó, nó giúp tạo ra những thước phim chân thật nhất với đủ các góc mặt.

Khi sử dụng các app trên, bạn cần lưu ý:

Xem thêm: App ghép mặt vào ảnh và video có tốt không? Lưu ý khi sử dụng

Xem thêm: TOP 6 app ghép mặt vào ảnh trên điện thoại HOT nhất hiện nay

  • Một số ứng dụng yêu cầu quyền thu thập thông tin dữ liệu khuôn mặt bạn. Đây là 1 rủi ro bảo mật nên cần thận trọng;
  • Một số app ban đầu sẽ miễn phí cho vài video hoặc vài ngày đầu. Sau đó, bạn muốn sử dụng thêm thì phải đóng phí hoặc xem quảng cáo;
  • Một số ứng dụng có thể yêu cầu nhiều quyền hơn cần thiết. Bạn nên giữ tỉnh táo để cấp quyền truy cập của ứng dụng.

Trên đây là 5 app ghép mặt vào video HOT nhất hiện nay. Bạn đã dùng ứng dụng nào trong danh sách kể trên? App nào đáng dùng nhất?

Liên kết: kèo bóng đá | kết quả bóng đá