Review 5 game đối kháng PC hấp dẫn game thủ nhất hiện nay

(GMT+7) - View : 22

Game đối kháng PC luôn là một tựa game hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay. Vậy có những game đối kháng trên máy tính nào hay và hấp dẫn nhất hiện nay? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của tilebongda.net.

Game đối kháng PC – Street Fighter V

Loạt series game Street Fighter luôn gây dấu ấn lớn trong lòng của các game thủ. Đặc biệt là với Street Fighter II toàn bộ game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của tựa game này.

Giờ đây với Street Fighter V bạn có có được những trận đấu mãn nhãn, mang lại cảm xúc thi đấu đặc biệt như những gì bạn đang trải qua. Street Fighter V đã có nhiều phiên bản cập nhật, có nghĩa là cho dù bạn là một người chơi lâu năm thì vẫn cần phải tìm hiểu những phiên bản mới.

Game đối kháng PC - Street Fighter V

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm phiên bản Street Fighter V: Champion Edition, nó sẽ bao gồm các phiên bản gốc của game, 24 nhân vật có sẵn và có đến 200 nội dung nhiệm vụ khác nhau.

Review game đối kháng Tekken 7

Dòng game Tekken sẽ được ra mắt trên nền tảng PlayStation, nhưng với Tekken 7 có thể được tích hợp chơi trên PC. Tekken là một game đối kháng PC khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng.

Tựa game đối kháng 2 người PC này được điều khiển bằng một hệ thống tranh đấu dữ dội với những đòn đánh vô cùng. Đồng thời có rất nhiều nhân, với rất nhiều đòn combo bạn sẽ tốn kha khá thời gian để hoàn thành chúng. Tekken 7 luôn thuộc top những game đối kháng đáng chơi nhất.

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ là một trong số những tựa game đối kháng đáng chơi nhất hiện nay. Tựa game này được xây dựng đồ họa như một game anime đình đám. Có rất nhiều thứ mà bạn yêu thích sẽ được tích hợp trong cốt truyện của game.

Đồ họa của trò chơi được đánh giá vô cùng hoàn hảo. Mọi nhân vật, đòn đánh, bối cảnh và các chiêu thức đều được thực hiện một cách nhịp nhàng. Nếu bạn đã dành nhiều năm thanh xuân của mình để xem game này thì đây có thể nói là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Game Injustice 2

Phiên bản đầu tiên của Injustice đã xâu dựng một bối cảnh đen tối trong thế giới DC, giờ đây với phiên bản Injustice 2 thì bạn sẽ được trải nghiệm với các sự phát triển của NetherRealm Studios mang lại. Đồng thời, Injustice 2 sẽ mang đến những cốt chuyện vô cùng tuyệt vời.

Những đòn đánh đặc biệt của Injustice 2  cũng là một thứ mà bạn mong đợi trongThe Flash, Batman, Wonder Woman chiến đấu với những người chơi khác một cách máu lửa.

BlazBlue: Cross Tag Battle

The BlazBlue đã phát triển vô cùng lâu cùng với dòng game đối kháng PC. Giờ đây với BlazBlue: Cross Tag Battle đã cập nhập thêm nhiều thay đổi mới. Ví dụ như bạn có thể thực hiện tag các nhân vật như Persona, Under Night In-Birth, và RWBY giữa các trận đấu để bạn có thể thực hiện so tài cùng với những người chơi khác.

Với hệ thống chiến đấu được điều chỉnh cùng những đòn combat mới thì đây chắc chắn là một tựa game hay để cho bạn có thể tham gia trải nghiệm. BlazBlue: Cross Tag Battle là một trong những tựa game đối kháng hay bạn có thể tham gia trải nghiệm.

Xem thêm: Review 5 game online mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Xem thêm: Top 5 game cày cuốc PC đáng chơi nhất không nên bỏ qua

Xem thêm: Điểm danh 5 game đua xe PC hay nhất trong làng game Việt

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game đối kháng PC hấp dẫn nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Liên kết: kèo bóng đá | kết quả bóng đá