Các bài tập ngực tại nhà cho nam và nữ hiệu quả

(GMT+7) - View : 43

Tập ngực tại nhà là một trong những phương pháp giúp tăng cường và cải thiện sức mạnh, độ bền của ngực. Bài tập này có thể giúp cải thiện hình dáng cơ thể, giảm béo và tăng sức mạnh của ngực . Một số bài tập ngực tại nhà có thể thực hiện tại nhà là nội dung chúng tôi sẽ mang đến để bạn tập luyện hàng ngày.

Các bài tập ngực tại nhà cơ bản

1. Push-up: Trước tiên, đứng thẳng với tay bạn đặt vào mặt nạng. Sau đó, hãy hít thật sâu và thực hiện một số push-up. Để làm được điều này, bạn cần phải đẩy xuống và thực hiện một số động tác ngón tay.

2. Cổ điển: Bạn cần đứng thẳng với tay bạn đặt vào mặt nạng. Hãy hít thật sâu và thực hiện các động tác cổ điển.

3. Dòng sông: Bạn cần đứng thẳng với tay bạn đặt vào mặt nạng. Hãy hít thật sâu và thực hiện các động tác dòng sông.

4. Kết hợp: Bạn có thể kết hợp một số bài tập trên với nhau, ví dụ như thực hiện một số push-up sau đó thực hiện một số động tác cổ điển.

Các bài tập ngực tại nhà cơ bản

Một số bài tập ngực tại nhà cho nam?

1. Bắt đầu bằng các bài tập tạ. Tạ được thực hiện bằng cách nằm trên sàn và dùng cơ thể để tạo ra một vòng tròn để kéo thân xuống.

2. Bài tập Push-up (tạ thanh). Để thực hiện bài tập này, bạn cần đứng trên sàn với tay và đầu lên. Sau đó, hãy để tay của bạn xuống, tự động làm cho thân cơ của bạn lên, sau đó hãy trở lại vị trí ban đầu.

3. Bài tập Bench Press (tạ ghế). Để thực hiện bài tập này, bạn sẽ cần một ghế để đứng trên. Sau đó, hãy để tay và đầu lên và tự động làm cho thân cơ của bạn xuống và trở lại vị trí ban đầu.

4. Bài tập cần cân (tạ cân). Để thực hiện bài tập này, bạn sẽ cần một bộ cân. Sau đó, hãy để tay và đầu lên và tự động làm cho thân cơ của bạn xuống và trở lại vị trí ban đầu.

5. Bài tập chạy trên chỗ (tạ chạy trên chỗ). Để thực hiện bài tập này, hãy đứng trên sàn và tự động làm cho thân cơ của bạn lên xuống như bạn đang chạy trên chỗ.

Một số bài tập ngực tại nhà cho nữ?

Một số bài tập ngực tại nhà cho nữ?

Việc tập ngực tại nhà cho nữ có thể rất hiệu quả, bạn có thể làm các bài tập sau đây:

1. Push-up: Đặt tay và đầu một bên trên một đường thẳng dối, động tác bàn tay vào chào tay và nhấp xuống cho đến khi vai và cánh tay của bạn hình thành một góc vuông. Sau đó, nhấp lên lại và lặp lại.

2. Chest Press: Đặt một bóng tập lên một bàn tập, hoặc đặt tay của bạn trên hai chân của một ghế hoặc địa điểm khác. Sau đó, đẩy bóng tập nhẹ nhàng về phía trước và nhấp nhỏ lại.

3. Đẩy tay: Đặt tay của bạn trên tay trên một đường thẳng, nhấp nhẹ nhàng về phía trước và nhấp lại.

4. Tricep Dips: Đặt tay và chân trên một bàn tập, hoặc đặt một ghế trước bạn. Sau đó, nhấp xuống cho đến khi bạn cảm thấy một sự kéo dài ở cánh tay, sau đó ngược lại.

Những bài tập này sẽ giúp bạn có được một ngực căng cứng và làm giảm mỡ thừa ở vùng ngực. Học cách thực hiện các bài tập này đúng cách và làm theo chúng đều đặn sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: 5 bài tập ngực hiệu quả nhất trong tập thể hình

Xem thêm: Bật mí 5 bài tập cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả cho phái đẹp

Như vậy bài viết trên đây đã cho bạn thêm thông tin về tập ngực tại nhà hiệu quả rồi. Chúc bạn vui vẻ và thành công trong việc tập ngực tại nhà!

Liên kết: kèo bóng đá | kết quả bóng đá