Review 5 game gacha hấp dẫn và đáng chơi nhất hiện nay

(GMT+7) - View : 127

Game gacha là một trong số những tựa game hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy có những trò chơi gacha nào hay và đáng trải nghiệm nhất? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của tilebongda.net nhé!

Game Gacha Club

Đây là một tựa gacha game vô cùng nổi tiếng.  Điểm đặc biệt của Gacha Club gây ấn tượng mạnh với người chơi chính là đồ họa nhân vật chibi vô cùng đặc biệt. Đây có thể nói là một phiên bản trò chơi được đầu tư về yếu tố đồ họa vô cùng tỷ mỉ. Đặc biệt, Gacha Club rất thích hợp với những người chơi thích thu thập nhiều nhân vật.

Trong Gacha Club sẽ được thực hiện phát triển hơn 100 nhân nhật khác nhau, thoả sức cho bạn lựa chọn. Hiện đang tại game đang có sự phát triển của 4 chế độ chơi cơ bản là: chiến đấu, luyện tập, cốt truyện và tháp bóng tối. Chắc chắn ở các phiên bản sau đó sẽ có thêm các chế độ chơi gameplay hấp dẫn khác. Sau mỗi lần chiến thắng, người chơi sẽ có được xu để giành được thú cưng trong chiến đấu phù hợp.

Game Gacha Club

Game Arknights

Mặc dù là một tựa game gacha với lối chơi đơn giản nhưng tựa game này được đầu tư lớn về mặt cốt truyện. Có lẽ đây chính là một điểm thu hút của những người chơi Arknights. Bối cảnh chính trong game là một thế giới trong tương lai khi mọi người đều mắc phải một căn bệnh kỳ lạ. Với tỉ lệ tử vong của căn bệnh lên đến 100%.

Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật để tham gia chơi, sau đó sử dụng các kỹ năng của nhân vật để ngăn cản quân địch xâm nhập vào căn cứ. Lối chơi tuy không còn mới lạ nhưng có vẫn mang tính gây nghiện đặc biệt. Càng ở những màn chơi cao hơn thì tốc độ chơi cũng sẽ được tăng theo. Vì vậy, Arknights đang được xem là một game được lòng game thủ nhất hiện nay.

Review Genshin Impact

Genshin Impact là một tựa game hấp dẫn trong năm 2020. Đây là một trò chơi hành động kết hợp cùng với yếu tố Gacha hấp dẫn được nhiều streamer yêu thích. Genshin Impact đầu tư lớn về mặt cốt truyện và đồ họa của game. Từng cảnh vật sẽ được xây dựng vô cùng chi tiết và tỷ mỉ.

Thế giới trong game được cài đặt trước gọi là Teyvat, bạn sẽ nhập vai thành lữ hành và thực hiện con đường phiêu lưu khám phá của mình. Ngay từ khi vào chơi, người chơi có thể lựa chọn được nhân vật mà mình yêu thích. Người chơi có thể thông qua kỹ năng của nhân vật để thực hiện làm nhiệm vụ. Genshin Impact cũng triển khai nhiều event giúp có thể tìm được những nhân vật phù hợp với mình hơn..

Summoners War

Summoners War là một game gacha lâu đời nhưng vẫn khẳng định được sức hút riêng của mình. Phiên bản đầu của game có tên là Summoners War.

Những nhân vật của Summoners War được thiết kế dựa trên cảm hứng của các pháp sư, bạn lựa chọn nhân vật và có thể áp dụng nhập vai chiến đấu phù hợp. Có hơn 1000 quái thủ để người chơi có thể thực hiện tiêu diệt một cách hiệu quả nhất.. Càng ở level ca thì độ khó của game cũng sẽ cao hơn, bạn phải có những chiến lược chơi thực hiện phù hợp nhất. Với mỗi lần thắng, bạn sẽ nhận được vật phẩm để trang hoàng cho cơ sở game của mình.

Game gacha Marvel Strike Force

Game này được xây dựng bối cảnh khi Trái Đất bị Ultimus xâm chiếm. Các siêu anh hùng sẽ phải chiến đấu theo hình thức tổ đội để đánh bại kẻ thù. Từng nhân vật trong Marvel Strike Force sẽ được thực hiện làm tỷ mỉ và chi tiết trong từng ván chơi đem lại hiệu quả ăn thưởng cao nhất.

Trò chơi thực hiện thu thập các siêu anh hùng để thực hiện chiến đấu trong game. Tuy nhiên, nếu bạn không thích chờ đợi thì có thể trực tiếp mua nhân vật game. Tất nhiên gia sở hữu các siêu anh hùng mạnh chắc chắn sẽ không hề rẻ. Bạn có thể chọn các chế độ chơi trong game như Arena, Blitz, Raids, Real Time Arena, Challenges đến Alliance War. Hoặc cũng có thể tham gia các đội nhóm để chống lại kẻ thù.

Xem thêm: Review 5 game nhập vai online PC nhiều người chơi nhất 2022

Xem thêm: Review 5 game android hay và hấp dẫn người chơi nhất

Xem thêm: Review 5 game cung đấu đáng chơi nhất cho các game thủ nữ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu 5 game gacha hấp dẫn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá