Review các dòng laptop văn phòng mỏng nhẹ, cấu hình mạnh

(GMT+7) - View : 28

Trong thị trường laptop hiện nay, các dòng máy văn phòng mỏng nhẹ được ưa chuộng bởi tính di động, dễ dàng mang theo khi đi công tác hay học tập. Dưới đây là một số dòng laptop văn phòng mỏng nhẹ đáng chú ý bạn có thể tham khảo nhé!

MacBook Air (Apple) – laptop văn phòng mỏng nhẹ đáng mua nhất

MacBook Air là một trong những mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ phổ biến nhất hiện nay. Máy tính có thiết kế đẹp mắt, màn hình Retina kích thước 13,3 inch, hiệu năng ổn định với vi xử lý Apple M1, RAM từ 8 đến 16 GB và ổ cứng SSD từ 256 đến 512 GB. Thời lượng pin của MacBook Air cũng rất ấn tượng, có thể sử dụng lên đến 18 giờ trên một lần sạc.

MacBook Air (Apple) - laptop văn phòng mỏng nhẹ

MacBook Air (Apple) – laptop văn phòng mỏng nhẹ

Laptop văn phòng giá rẻ Dell XPS 13

Dell XPS 13 là một trong những laptop văn phòng mỏng nhẹ hàng đầu hiện nay. Máy có thiết kế đẹp mắt, màn hình InfinityEdge 13.3 inch với độ phân giải Full HD hoặc 4K. Dell XPS 13 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, RAM 8GB hoặc 16GB và ổ cứng SSD tốc độ cao.

Ưu điểm:

– Thiết kế mỏng nhẹ, đẹp mắt, sang trọng

– Màn hình InfinityEdge cực kỳ đẹp, độ phân giải cao

– Hiệu năng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Intel Core i5/i7 và RAM 8GB/16GB

– Công nghệ CoolSense giúp máy hoạt động mát mẻ và êm ái

– Pin lâu, thời lượng sử dụng lên tới 12 giờ

Nhược điểm:

– Không có cổng USB-A truyền thống, chỉ hỗ trợ USB-C

– Giá thành khá cao so với các dòng laptop văn phòng khác

Tổng quan, Dell XPS 13 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một máy tính văn phòng mỏng nhẹ nhưng đáp ứng được các yêu cầu về hiệu năng và thời lượng pin. Tuy nhiên, giá thành của máy khá cao và không có cổng USB-A truyền thống có thể làm một số người dùng khó chịu.

HP Elite Dragonfly

HP Elite Dragonfly là một mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ có thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định và tính di động cao. Máy tính có màn hình kích thước 13,3 inch với độ phân giải Full HD hoặc 4K, vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, RAM từ 8 đến 16 GB và ổ cứng SSD từ 256 đến 2 TB. Thời lượng pin của HP Elite Dragonfly cũng khá ấn tượng, có thể sử dụng lên đến 24,5 giờ trên một lần sạc.

Review Asus ZenBook UX425

Asus ZenBook UX425 là một trong những laptop văn phòng cao cấp nhất của Asus. Máy có thiết kế mỏng nhẹ và đẹp mắt, màn hình 14 inch với độ phân giải Full HD hoặc 4K. Asus ZenBook UX425 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, RAM 8GB hoặc 16GB và ổ cứng SSD tốc độ cao.

Đánh giá chung thì Asus ZenBook UX425 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một máy tính văn phòng cao cấp, mỏng nhẹ nhưng đáp ứng được các yêu cầu về hiệu năng và thời lượng pin. Tuy nhiên, giá thành của máy khá cao và không có cổng USB-A truyền thống có thể làm một số người dùng khó chịu.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Lenovo ThinkPad X1 Carbon là một trong những chiếc laptop văn phòng mỏng nhẹ, đẳng cấp nhất hiện nay. Máy được thiết kế bền bỉ, sang trọng với vỏ ngoài làm bằng sợi carbon, màn hình 14 inch với độ phân giải Full HD hoặc WQHD.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, RAM 8GB hoặc 16GB và ổ cứng SSD tốc độ cao. Máy cũng được trang bị các tính năng bảo mật cao cấp như cảm biến vân tay, TPM và khe cắm SIM để kết nối mạng di động.

Xem thêm: So sánh Dell XPS 15 vs MacBook Pro 16: 2 đối thủ xứng tầm

Xem thêm: Khám phá các mẫu laptop cho dân đồ họa chất lượng tốt nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu các dòng laptop văn phòng mỏng nhẹ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại thông minh này.

Liên kết: kèo bóng đá | kết quả bóng đá