Chuyển nhượng 16/4: Arsenal chú ý sát sao Morgan Gibbs-White

(GMT+7) - View : 65

Chuyển nhượng 16/4: Arsenal chú ý sát sao Morgan Gibbs-White, MU lạc quan trong thương vụ Jarrad Branthwaite là những tin mới nhất.

Chuyển nhượng 16/4: Arsenal chú ý sát sao Morgan Gibbs-White

Theo tin từ The Mirror, Arsenal đang là một trong những đội bóng đang quan tâm đến việc chiêu mộ ngôi sao trẻ Morgan Gibbs-White của Nottingham Forest.

Đội bóng Pháo thủ đang rất ngưỡng mộ tài năng của tuyển thủ U21 Anh này và sẽ phải cạnh tranh với Newcastle United tại Premier League để giành được chữ ký của anh. Theo nguồn tin, đội của HLV Eddie Howe đang dần chuyển hướng sự chú ý của họ vào tiền vệ tấn công này, mặc dù phải chi ra khoảng 50 triệu bảng để có được dịch vụ của anh. Gibbs-White đã được đưa vào danh sách ưu tiên chuyển nhượng của Newcastle trong mùa hè này, đặc biệt khi họ đang đối diện với việc mất Bruno Guimaraes – tuyển thủ người Brazil.

Chuyển nhượng 16/4: Arsenal chú ý sát sao Morgan Gibbs-White

Tuy nhiên, theo tờ báo này, tiền vệ số 10 của Arsenal – Emile Smith-Rowe, cũng đang nằm trong tầm ngắm của Newcastle.

Điều này đồng nghĩa với việc Pháo thủ có thể xem xét việc bán Smith-Rowe cho Magpies để mở đường cho việc tiếp cận Gibbs-White, nếu họ quyết định mua tiền vệ tài năng của Nottingham Forest ở mùa hè này để giữ vững kqbd đang rất tốt như hiện nay. Điều này sẽ tạo ra một cuộc đàm phán phức tạp và đầy kịch tính giữa các bên liên quan.

MU lạc quan trong thương vụ Jarrad Branthwaite

Manchester United đang tỏ ra rất lạc quan và quyết tâm trong việc chiêu mộ hậu vệ trẻ Jarrad Branthwaite, người được định giá lên đến 80 triệu bảng. Theo như báo cáo từ The Sun, đội bóng này đang có ý định sử dụng các mối quan hệ của Jason Wilcox để hỗ trợ họ theo đuổi cầu thủ trẻ này.

Việc sử dụng mối quan hệ của Jason Wilcox, người hiện đang là một phần của ban quản lý tuyển trạch của Manchester United, có thể là một bước đi thông minh và chiến lược. Wilcox đã có một sự nghiệp đáng kể trong làng bóng đá, đặc biệt là trong vai trò làm việc với cầu thủ trẻ và việc xây dựng mối quan hệ với các đại lý và đội bóng khác.

Jarrad Branthwaite, hiện đang thi đấu cho đội bóng Everton, đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn bởi ket qua bong da ấn tượng, tài năng và tiềm năng của mình. Ở tuổi 19, anh đã chứng minh được khả năng của mình trong vai trò của một hậu vệ trung tâm, với sự ổn định và sự phát triển liên tục trong những năm qua.

Xem thêm: Chuyển nhượng 15/5: Barca chốt tương lai kép phụ tài năng

Xem thêm: Chuyển nhượng 26/4: Arsenal tham vọng hướng đến 3 chữ ký

Với việc Manchester United đang cần tìm kiếm các phương án tăng cường hàng phòng ngự của mình, việc chiêu mộ Branthwaite có thể là một phần quan trọng của kế hoạch chiến lược của họ. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Jason Wilcox và sự tài năng của Branthwaite có thể mang lại lợi ích lớn cho Quỷ đỏ trong tương lai.

Liên kết: tỷ lệ kèo bóng đá | kết quả bóng đá | Hit club